Bóng đồ chơi cho bé bóng múi Montessori luyện chân cho bé đồ chơi cho bé phát triển kỹ năng

Thương hiệu: Đồ chơi
Còn hàng
179.000₫
logo
Đồ chơi cho bé bóng múi montessori luyện chân cho bé

Khi bé được 3-6 tháng tuổi lúc này thị giác của bé đã phát triển bé bắt đầu muốn cầm nắm những vật bé nhìn thấy bóng múi montessori sẽ giúp bé tập cầm nắm đồ vật cảm nhận đồ vật khi bé cầm nắm. Và đúng như tên gọi sản phẩm sẽ giúp bé luyện tập phản xạ đạp chân có chủ đích từ đó cơ chân của bé phát triển tốt hơn. Một trong những bài học đầu đời giúp giai đoạn trườn bò tập đi của bé dễ dàng hơn
Bóng luyện chân montessori là một trong những món đồ chơi hand made vô cùng dễ thương. Sản phẩm là một trong những món đồ chơi thông minh cho bé 3 tháng tuổi không thể bỏ qua giúp bé luyện tập cơ chân phát triển thị giác thính giác và xúc giác.

ĐẶC ĐIỂM BÓNG MÚI MONTESSORI:
- Lấy cảm hứng từ chấm đen trắng của các chú chó đốm, bóng múi Montessori sử dụng các chấm đen trên nền trắng tạo điểm nhấn cùng với màu đỏ phù hợp với quan sát cho bé trong giai đoạn nhận biết đỏ-đen-trắng kích thích phát triển thị giác cho bé.
- Bóng đồ chơi cho bé được làm vải Cotton lông mềm mại, bên trong được nhồi bông gòn rất thân thiện tuyệt đối an toàn với trẻ nhỏ.
- bóng vải montessori được may và khóa mũi hoàn toàn bằng tay do đó có thể giặt thoải mái
- Bóng vải cho bé có kèm chuông và dây nên điều chỉnh khoảng cách treo dễ dàng tiện lợi.
- Sự kết hợp hoàn hảo giữa màu sắc, âm thanh, và sự chuyển động kích thích các giác quan phát triển.
- Shop sử dụng túi rút để đựng bóng thân thiện với môi trường, có thể để gọn đồ chơi hơn cho các bé mà không lo mất hay thất lạc múi bóng nào.

Bóng chia làm 3 giai đoạn chơi cho bé:
- Giai đoạn 1: là lúc mới lọt lòng từ 1 đến 6 tháng. Tại giai đoạn này bé phát triển chính về thị giác khi quan sát, thính giác khi nghe tiếng từ chuông nhỏ, và bắt đầu những xúc giác đầu tiên khi chạm vào bóng.
- Giai đoạn 2: là giai đoạn từ 6 đến 9 tháng. Tại giai đoạn này ngoài các giác quan giai đoạn trên thì bé có thể phát triển thêm khả năng vận động luyện sự khéo léo của chân, tay.
- Giai đoạn 3: từ sau 9 tháng tuổi. Tại thời điểm này bé có thể khám phá bóng nhiều hơn như xoay các múi bóng. Ném bóng hay đá bóng trên sàn


❤️ LƯU Ý ❤️
Sản phẩm không như mô tả hoặc hỏng rách, sai mẫu bạn có thể liên hệ CHAT trực tiếp với Shop để được hỗ trợ đổi trả, hoàn huỷ ngay nha (đừng vội đánh giá ít sao vì Shop sẽ phản hồi ngay ạ)! ^^
🐳 Do phải xử lí cùng lúc nhiều tin nhắn, nên shop sẽ ưu tiên rep tin theo TRÌNH TỰ THỜI GIAN (lần lượt từ tin nhắn cũ nhất đến mới nhất).

#bongmui #bongvai #bongluyenchan #bongmuimontessori #giaocumon #dochoigiaoduc #treonoi #kechua #bongvaikemluclac #sachvaituongtac #kichthichthigiac #bongvaichobe #bongdochoi #dochoichobe #kichthichthigiac #phattrienkinang #dochoi #latreshop
Nội dung đang cập nhật ...
icon icon icon icon icon