Decal decor vintage poster decal trí nội thất quầy bar, tiệm trà chanh

Hãy bỏ qua mấy hình trang trí hoa lá cho không gian quán của bạn đi. Ở đây chúng tôi có những tấm postcard decor vintage thật sự CHILL cho bạn, hãy thử thay đổi và tạo ra những không gian độc đáo và ấn tượng nhé!

Decal nguyên tấm lớn chỉ việc bóc dán với vài phút đã có ngay không gian mới toanh siêu ngầu. Hình in là những tấm poster sưu tầm

BỀ MẶT DÁN: Postcard decor vintage Decal dán tốt lên tường sơn, gạch, gỗ, kính, sắt, nhôm. Khuyến khích dùng để trang trí, tân trang, mần đẹp.

Không khuyến khích thử thách độ bền decal nhiều lần với nước, lửa. Tông màu đơn giản dễ phối với các không gian. Keo dính siêu chắc. Tuy nhiên ở một vài mặt phẳng decal vẫn có thể bóc ra nhưng không gây hại gì. Nếu gặp vấn đề về keo, có thể dùng cồn, hoặc dung dịch tẩy keo để lau chùi.

KÍCH THƯỚC: 2 tấm khổ 40x60cm (gồm 18 ô hình 13.5x20cm liền)

HƯỚNG DẪN DÁN

Bước 1: Làm sạch bề mặt dán decal vintage

Bước 2: Định hình khu vực cần dán trang trí.

Bước 3: Có thể cố định tạm 3 góc bằng băng dính để giữ tấm decal được đúng vị trí. Sau đó tiến hành bóc từ góc rồi miết (có thể dùng tay, khăn khô hoặc tấm thẻ ATM) bóc đến đâu miết mịn đến đó.

Cách xử lý decal dán nếu bị phồng: Dùng kim hoặc mũi dao dọc giấy, châm nhỏ chỗ bị phồng, rồi miết nhẹ bình thường.

Cách khác: Bóc lớp giấy mặt sau decal, dùng nước xịt nước vào mặt decal có keo và xịt vào bề mặt cần dán, dán và dùng khăn miết sạch nước, qua thời gian 1-2 hôm decal sẽ tự dính chắc. Với cách này bạn có thể xịt nhiều nước thoải mái, di chuyển căn chỉnh thoải mái mà không sợ lệch. (Chú ý: không xịt nước lên vật liệu bề mặt không thích ứng với nước). *** Không bóc ra dán lại nhiều lần sẽ làm giảm mất lớp keo dán phía dưới decal.

CHAT VỚI SHOP NGAY NẾU CÓ BẤT CỨ THẮC MẮC GÌ VỀ SẢN PHẨM - ĐƠN HÀNG NHA!

Nội dung đang cập nhật ...
icon icon icon icon icon