Decale ô lẻ mix mẫu họa tiết ô lục giác trang trí bếp tường nhà tắm chất liệu PVC chống nước

Thương hiệu: Lá Tre Baby Shop
Còn hàng
6.500₫ Tiết kiệm:
Phân loại
logo
Decale ô lẻ mix mẫu họa tiết ô lục giác trang trí bếp tường nhà tắm chất liệu PVC chống nước

Thanh lý decan ô vông

Decal gạch bông là decal nhựa mỏng, có keo sẵn, in họa tiết gạch bông xưa nhưng vẫn mang hơi hướng hiện đại. Decal được in bằng công nghệ UV trên chất liệu nhựa PVC đảm bảo màu sắc in vô cùng sắc nét và màu sắc chân thật vẫn giữ được tông trầm lì của decal gạch bông xưa. Dùng nơi khô ráo, decal có thể bền từ 4-5 năm, hoặc nhiều năm tuỳ theo độ ẩm thông thoáng của phòng. BỀ MẶT DÁN: Decal dán tường dán tốt lên tường gạch, gỗ, kính, sắt, nhôm,sơn mịn (bề mặt sơn bóng decal sẽ không bám dính ). Decal bám dính tốt trên các bề mặt phẳng và mịn .Khuyến khích dùng để trang trí, tân trang, mần đẹp. Không khuyến khích thử thách độ bền decal nhiều lần với nước, lửa. Tông màu đơn giản dễ phối với các không gian. Keo dính siêu chắc. Tuy nhiên ở một vài mặt phẳng decal vẫn có thể bóc ra nhưng không gây hại gì. Nếu gặp vấn đề về keo, có thể dùng cồn, hoặc dung dịch tẩy keo để lau chùi.

KÍCH THƯỚC:

ô lục giác: 20x23m

ô vuông: 20x20cm

HƯỚNG DẪN DÁN

Bước 1: Làm sạch bề mặt dán.

Bước 2: Định hình khu vực cần dán trang trí.

Bước 3: Có thể cố định tạm 3 góc bằng băng dính để giữ tấm decal được đúng vị trí. Sau đó tiến hành bóc từ góc rồi miết (có thể dùng tay, khăn khô hoặc tấm thẻ ATM) bóc đến đâu miết mịn đến đó.

Cách xử lý decal dán nếu bị phồng: Dùng kim hoặc mũi dao dọc giấy, châm nhỏ chỗ bị phồng, rồi miết nhẹ bình thường. Cách khác: Có thể dùng nước xịt kính, bóc lớp giấy mặt sau decal, xịt nước vào mặt decal có keo và xịt vào bề mặt cần dán, dán và dùng khăn miết sạch nước, qua thời gian 1-2 hôm decal sẽ tự dính chắc. Với cách này bạn có thể xịt nhiều nước thoải mái, di chuyển căn chỉnh thoải mái mà không sợ lệch. (Chú ý: không xịt nước lên vật liệu bề mặt không thích ứng với nước). *** Không bóc ra dán lại nhiều lần sẽ làm giảm mất lớp keo dán phía dưới decal.

#Decalgạchbông #decallucgiac #decaltrangtri #bong #trangtri #thanhlydecal #latreshop2018
Nội dung đang cập nhật ...
icon icon icon icon icon