Đồ chơi gỗ thông minh phát triển trí tuệ cho bé đồng hồ kèm sâu chuỗi bằng gỗ an toàn

Thương hiệu: Đồ chơi
Còn hàng
70.000₫
logo
Đồ chơi gỗ thông minh phát triển trí tuệ cho bé đồng hồ kèm sâu chuỗi bằng gỗ an toàn

Đồ chơi giúp trẻ em tham gia vui chơi, giải trí, thúc đẩy cân bằng cảm xúc, giải phóng năng lượng và cảm xúc, thúc đẩy tư duy phát triển. Không ai có thể phủ nhận vai trò của đồ chơi trẻ em đối với sự phát triển của em bé. Giải trí không chỉ là nhu cầu tự nhiên của trẻ em, mà còn là cách để tăng cường thể chất, mở rộng thế giới quan, nhận thức và cảm xúc của bé, tốt hơn hòa nhập cộng đồng và trí thông minh của trẻ em cũng được tăng cường. Vì vậy, cha mẹ cần chú trọng để tạo ra nhiều không gian hơn cho các bé vui chơi bổ ích phát triển tốt nhất bằng cách thêm tất cả các loại đồ chơi an toàn cho trẻ!

Đồ chơi cho bé - Đồ chơi gỗ - Đồng hồ kèm sâu chuỗi là đồ chơi an toàn, giúp bé vừa chơi vừa học xem giờ, học số và màu sắc, hình khối. Gíup bé phát triển hoàn thiện khả năng vận động tinh và tư duy.


🚂 Thông tin sản phẩm
Chất liệu: gỗ
Kích thước: 18,5 * 18,5 * 3cm
Trọng lượng: 0.2 Kg
Với chiếc đồng hồ gỗ gỗ dễ thương này, bạn sẽ: Dạy cho bé cách xem giờ, làm quen với thời gian, bé sẽ có tính kỷ luật, đúng giờ. Giúp bé làm quen với những con số, các hình trong toán học. Luyện đôi tay khéo léo của bé trong việc lắp các hình vào đúng vị trí. Dạy cho bé cách phân biệt màu.
Các con số có lỗ để các bé luyện tay xâu dây qua các con số đó.
Ngoài ra bộ đồ này có thể dùng để trang trí trong nhà. Bộ đồng hồ là sự kết hợp giữa học và chơi, giữa thời gian và toán học, giữa màu sắc và các hình thù, giúp tư duy của con bạn phát triển nhanh.

Hãy cùng chơi với con để phát hiện tài năng và giúp bé phát triển tất cả các kỹ năng của mình nhé bố mẹ.
🚂 Cha mẹ hãy giúp bé lồng ghép tiếng Anh hoặc so sánh số lớn hơn số nhỏ hơn theo thứ tự trước sau để tận dụng được nhiều điều bổ ích từ trò chơi với đồng hồ gỗ này nhé !

❤️ LƯU Ý ❤️
Sản phẩm không như mô tả hoặc hỏng rách, sai mẫu bạn có thể liên hệ CHAT trực tiếp với Shop để được hỗ trợ đổi trả, hoàn huỷ ngay nha (đừng vội đánh giá ít sao vì Shop sẽ phản hồi ngay ạ)! ^^
🐳 Do phải xử lí cùng lúc nhiều tin nhắn, nên shop sẽ ưu tiên rep tin theo TRÌNH TỰ THỜI GIAN (lần lượt từ tin nhắn cũ nhất đến mới nhất).
#dochoigo #dochoithongminh #dochoiantoan #dochoichobe #donghoso #sauchuoi #gohoctoan #CHOI #go #sohoc #dongho #dochoigiaoduc #dochoiphattrien #dochoithongminh #dochoitritue #dochoigo #sauchuoi
#tapsauchuoi #latreshop
Nội dung đang cập nhật ...
icon icon icon icon icon