Flashcard Montessori cho trẻ sơ sinh 0 12 tháng đồ chơi cho trẻ sơ sinh treo nôi 3005

Thương hiệu: Hàng nhập Vn
Còn hàng
45.000₫ Tiết kiệm:
Bộ
Loại
logo
Bộ thẻ Flashcard thẻ kích thích thị giác theo phương pháp Montessori Cho Bé Từ 0-36 Tháng Tuổi Sơ Sinh [KHÁCH SỈ CHAT SHOP (giá xưởng)]
Tuy còn hơi xa lạ tại Việt Nam nhưng đây là 1 trong những phương pháp Montessori (nữ bác sỹ, nhà giáo dục Người Ý), phương pháp giáo dục sớm dựa vào việc học qua cảm giác, là một trong những phương pháp tiên tiết thành công và phổ biến ở các nước phương Tây.
"Trong giai đoạn này, bà đã quan sát và nhận thấy rằng trẻ em hoàn toàn bị cuốn hút bởi các vật dụng và học liệu Montessori được thiết kế trợ giúp sự cảm nhận các giác quan của trẻ. Phương pháp Montessori chấp nhận sự duy nhất của mỗi trẻ và cho phép trẻ phát triển tùy theo khả năng riêng của mình với thời gian riêng biệt."
Ngày nay, phương pháp giáo dục sớm Montessori đã được ghi nhận và áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới, có trên 110 quốc gia áp dụng với hơn 25000 trường học. Ngoài ra, có rất nhiều bậc cha mẹ cũng áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori tại nhà theo đúng các nguyên tắc của Montessori và thu được nhiều thành công.

✅ Kích thước thẻ thị giác Flashcard: 17x17cm (các Mẹ đừng lo là nhỏ nhé vì đặt gần bé nên kích thước này phù hợp với tầm nhìn của trẻ)
✅ Thẻ có bo góc tròn nên an toàn khi Bé cầm nắm chơi
✅ Bộ thẻ thị giác Flashcard Đen trắng gồm 6 thẻ 12 mặt hình khác nhau
✅ Bộ thẻ thị giác Flashcard Màu gồm 6 thẻ 12 mặt hình khác nhau
✅ Chất liệu: Giấy Yvory cứng bề mặt có màng phủ chống nước
✅ Hình ảnh sắc nét, màu sắc đạt chuẩn thông số màu

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BỘ THẺ KÍCH THÍCH THỊ GIÁC:
✅ Trẻ từ 0 đến 3 tháng tuổi sử dụng thẻ thị giác Flashcard đen trắng (đây là thời kỳ khá quan trọng cho nhận biết của trẻ):
Hàng ngày cho Bé xem bộ 6 thẻ thị giác đen trắng, mỗi ngày chỉ cần đưa trước mắt trẻ 3-5s không cần tráo nhanh, mỗi ngày cho bé xem 1-2 hình và lần lượt thay đổi các hình khác nhau theo ngày. 1 ngày có thể đưa bất cứ lúc nào con thức.
✅ Từ cuối tháng thứ 3-6 tháng:
Lúc này trẻ bắt đầu nhận biết thêm được màu ĐỎ (theo nghiên cứu đã được công nhận của phương pháp Montessori) lúc này Ba mẹ cho bé xem các thẻ thị giác có màu đen trắng và màu đỏ để trẻ nhận biết và kết nối với não bộ.
✅ Từ 6 tháng tuổi:
Sau tháng thứ 6 bắt đầu đan xen các thẻ thị giác hình có nhiều màu sắc hơn với tần suất tăng dần để trẻ nhận biết và kết nối với các đồ vật quang cảnh xung quanh.

CAM KẾT CỦA SHOP:
Sản phẩm thẻ Flashcard thẻ kích thích thị giác đảm bảo về màu in sắc nét để trẻ có thể nhận biết màu sắc tốt nhất. Trong trường hợp sản phẩm có lỗi hỏng or trong quá trình vận chuyển có sai hỏng b hãy chat ngay với Shop để xử lý đơn hàng nhanh nhất ạ!

*Chúc các Bé ăn ngoan chóng lớn nha*

#giao-duc-dau-doi #so-sinh #lam-me #kich-thich-thi-giac #bo-the #den-trang #thi-giac-cho-be #cho-be #the-thi-giac #thi-giac #Flashcard #latreshop #kich-thich-thi-giac #GlennDoman #Baby Education #montessori #0-36-thang-tuoi #so-sinh #the-flashcard
Nội dung đang cập nhật ...
icon icon icon icon icon