Học liệu bóc dán thông minh học liệu Busy book đồ chơi giáo dục sớm cho bé

Thương hiệu: Đồ trung quốc
Hết hàng
150.000₫ Tiết kiệm:
Phân loại
logo
Học liệu bóc dán thông minh học liệu Busy book đồ chơi giáo dục sớm cho bé
Học liệu bóc dán được thiết kế để giúp trẻ em khám phá và học tập về thế giới động vật thông qua việc bóc ra và dán vào các bối cảnh khác nhau.
Đồ chơi montessori cho bé 1 tuổi học liệu bóc dán không chỉ là món đồ chơi cho bé giúp trẻ rèn luyện vận động, tăng khả năng nhận biết và tương tác mà trong quá trình chơi trẻ sẽ phát các giác quan và trí não thông qua các hình ảnh màu sắc, phát triển xúc giác thông qua việc bé cầm nắm cảm nhận và hơn nữa bé sẽ phát triển khả năng nhận biết và logic.

Đây là món quà đồ chơi giáo dục sớm cho trẻ cũng giúp Ba me tương tác nhiều hơn với trẻ qua đó nhận biết định hướng phát triển những khả năng riêng của từng Trẻ.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:Khuyến khích sự sáng tạo: Sản phẩm này giúp trẻ em phát triển khả năng tưởng tượng và sáng tạo khi chọn các hình ảnh và dán vào các bối cảnh khác nhau.
Giáo dục về động vật giúp trẻ em học hỏi về thế giới động vật và cải thiện khả năng nhận biết.Kích thích phát triển tư duy: Trẻ em có thể sử dụng sản phẩm để phát triển khả năng tư duy logic và tư duy không gian khi bố trí các chủ đề
Thú vị và giải trí: Sản phẩm này cung cấp cho trẻ em một hoạt động giải trí thú vị và bổ ích, giúp trẻ em vui chơi và học hỏi cùng lúc.
KÍCH THƯỚC: 21X14X5cm
Bộ Busy book 14 chủ đề giúp bé học tập và phát triển

GIỚI THIỆU ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM: - Học liệu bóc dán giấy ép cứng phủ bóng rất dày - Bền đẹp giúp bé chơi thoải mái không lo gãy gập. - Sticker được cắt laze đều mịn, đẹp, có kèm velcro cho bé tự hoàn thiện bộ đồ chơi bóc dán của mình. - Chủ đề đa dạng giúp giáo dục bé toàn diện và tăng độ thích thú cho bé
Nhà Tre CAM KẾT:
Sản phẩm 100% giống mô tả
Đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt nhất, hàng được giao từ 1-5 ngày kể từ ngày đặt hàng
Đổi trả hàng nếu có bất kỳ lỗi gì từ nhà sản xuất.

#HocLieuBocDanMontessori #Montessori #HocTapCungBe #PhuongPhapDayTreTheoMontessori #TuHocMontessori #DayTreTheoMontessori #PhuongPhapHocMontessori #DayTreBangMontessori #dochoibocdanmontessori #dochoithongminh #sachboctienganh #miengdanthongminh #quatangchobe #dochoitreem #dochoitritue #busybook #hoclieubocdanbusybook #sachbocdantoanhoc #sachbocdanthongminh #hoclieubocdanthongmin
Nội dung đang cập nhật ...
icon icon icon icon icon