Học liệu Montessori đồ chơi giáo dục tranh bóc dán cho bé phát triển trí não cho bé thương hiệu BOBAKI

Thương hiệu: Lá Tre Baby Shop
Hết hàng
130.000₫ Tiết kiệm:
Mẫu
logo
Học liệu Montessori đồ chơi giáo dục tranh bóc dán cho bé phát triển trí não thương hiệu BOBAKI
🔹Tuy còn hơi xa lạ tại Việt Nam nhưng đây là 1 trong những phương pháp giáo cụ Montessori (nữ bác sỹ, nhà giáo dục Người Ý), phương pháp giáo dục sớm dựa vào việc học qua cảm giác, là một trong những phương pháp tiên tiết thành công và phổ biến ở các nước phương Tây.
""Trong giai đoạn này, bà đã quan sát và nhận thấy rằng trẻ em hoàn toàn bị cuốn hút bởi các vật dụng và học liệu Montessori được thiết kế trợ giúp sự cảm nhận các giác quan của trẻ.
Ngày nay, phương pháp giáo dục sớm Montessori đã được ghi nhận và áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới, có trên 110 quốc gia áp dụng với hơn 25000 trường học. Ngoài ra, có rất nhiều bậc cha mẹ cũng áp dụng phương pháp giáo dục sớm Montessori tại nhà theo đúng các nguyên tắc của Montessori và thu được nhiều thành công.

Đồ chơi montessori cho bé 1 tuổi học liệu bóc dán không chỉ là món đồ chơi cho bé giúp trẻ rèn luyện vận động, tăng khả năng nhận biết và tương tác mà trong quá trình chơi trẻ sẽ phát các giác quan và trí não thông qua các hình ảnh màu sắc, phát triển xúc giác thông qua việc bé cầm nắm cảm nhận và hơn nữa bé sẽ phát triển khả năng nhận biết và logic.
ÍCH THƯỚC: Trang học liệu theo yêu cầu 01 bảng chơi A4, và đủ các chi tiết đi kèm để bé vừa chơi vừa học.

CHẤT LIỆU:
-TẤT CẢ CÁC THẺ ĐÃ IN GIẤY DÀY VÀ ÉP PLASTIC, CÓ DÁN VECLO khóa nhám để bé gắn thẻ đúng khi chơi Sử dụng giấy in ảnh bóng 200gsm, cắt từng mảnh rồi ép plastic 80mic, sau đó cắt, nên độ bền cao, hình ảnh sắc nét

PHÂN LOẠI:
-Mỗi phân loại của Shop đều dựa vào những lộ trình phát triển và nhận biết của trẻ theo từng độ tuổi để chia ra theo từng chủ đề và cấp độ phù hợp nhất với nhận thức của trẻ.
STEP 1: Set khởi động với các hình ảnh và màu sắc cơ bản nhất giúp trẻ nhận biết dựa theo sự phát triển của trẻ.
STEP 2: Các chủ đề bắt đầu mở rộng với nhiều hình ảnh và các màu sắc cũng đa dạng hơn giúp kích thích mọi giác quan của trẻ.
STEP 3: Chủ đề mở rộng hơn đa dạng hơn dựa theo môi trường con tiếp xúc

Shop cam kết sản phẩm như mô tả, mọi thắc mắc xin cứ chat trực tiếp để shop giải đáp nha!
Chúc các bé nhà mình khoẻ mạnh, thông minh, hay ăn chóng nhớn nà!
#montessori #dochoichobe #dochoichotresosinh #dochoi #tre #be #sosinh #dochoichotre1tuoi #dochoichotretu1den3tuoi #phattrientritue #hoclieubocdan #phattrientoandien #giaoducdaudoi #dochoigiaoduc #giaoducsom #kichthichthigiac #tuduy #bobaki
Nội dung đang cập nhật ...
icon icon icon icon icon