Thảm nhạc cho bé sơ sinh dễ thương cute thảm nằm chơi cho bé 104

Thương hiệu: Lá Tre Baby Shop
Hết hàng
310.000₫
logo
Thảm nhạc cho bé sơ sinh thảm nằm chơi cho bé cute dễ thương
Khi bé nhà bạn còn quá nhỏ và chưa biết đi, bé sẽ vận động trong một không gian khá hẹp.
Thảm nhạc cho bé được ví như một phòng tập thể dục, giúp bé phát triển các kĩ năng và giác quan.
Thảm nhạc là một loại đồ chơi dành cho các bé từ 0-36 tháng tuổi. Thảm được thiết kế một chiếc nệm êm ái phía dưới kết hợp kệ treo những đồ chơi nhỏ xinh phía trên, dưới chân bé còn có chiếc đàn piano để khi bé đạp sẽ phát ta tiếng nhạc vui tai.
+ Thảm giúp bé phát triển giác quan
+Phát triển thể chất
Các chi tiết của thảm nhạc như đàn piano hay mô hình đồ chơi được làm từ nhựa ABS không chứa BPA hoặc vải mềm, nên rất an toàn cho bé.
Các góc cạnh của thảm đều được bo tròn, chắc chắn vải được dùng làm phần nệm cho bé nằm và phần kệ treo đồ chơi mềm mại, nên bé có thể cầm nắm dễ dàng hơn.
Thiết kế phần kệ vừa tầm tay cho bé khi nằm chơi. Sản phẩm cũng dể dàng vệ sinh bằng cách tháo các chi tiết trên thảm ra và làm sạch.
Lứa tuổi sử dụng:
+Thảm nhạc chỉ phù hợp cho các bé dưới 3 tuổi, đặc biệt là trẻ sơ sinh từ 3 tháng tuổi trở lên. Ở giai đoạn này, bé chưa biết đi, nên thảm nhạc lúc này giống như thế giới đồ chơi thu nhỏ của bé.
+Ba mẹ nên chọn cho bé những màu sắc phù hợp với bé. Bé trai nên chọn gam màu vui tươi và có hình thù như siêu nhân, phương tiện giao thông. Bé gái có thể chọn màu sắc nhẹ nhàng nữ tính.
Kiểu dáng
+Thảm nhạc có 2 kiểu dáng: hình chữ nhật, kiểu kệ treo đồ chơi 1 vòng cung, hoặc dạng tròn, 2 vòng cung chéo nhau để treo đồ chơi. Kiểu hình chữ nhật thường đa dạng hơn về sản phẩm do phù hợp với bé từ khi bé còn chưa biết ngồi.
Ưu điểm: Thảm nhạc là gì? Đánh giá Top 5 thảm nhạc cho bé tốt nhất 2020This article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Thảm nhạc là gì? Đánh giá Top 5 thảm nhạc cho bé tốt nhất 2020
Chất liệu vải mỏng nhẹ, độ thoáng khí cao, có nhiều hình thú móc treo ngộ nghĩnh, đáng yêu.
Màu sắc bắt mắt, kích thích thị giác và trí tò mò của bé
Thảm bông dày cao cấp, giúp bé nằm êm ái
Tàu bay phát nhạc và đèn, có điều khiển từ xa với nhiều chế độ
Bé có thể chơi đàn piano bằng chân khi còn nhỏ và bằng tay khi ngồi vững
Phím đàn piano nhiều màu sắc và hiệu ứng âm nhạc kích thích sự tìm hiểu của bé
Sản phẩm tháo lắp dễ dàng, vệ sinh đơn giản, giặt nhanh khô
#thamnhacsosinh #thamchobe #thamnam #thamvandong #dodungsosinh #dochoi #dochoisosinh #mevabe #antoanchobe #phattrientoandien #kichthichgiacquan #thamdanang #cute #dethong #hinhthu #piano #sinhdong #gocbeyeu
Nội dung đang cập nhật ...
icon icon icon icon icon