Tranh ghép hình cho bé đồ chơi xếp hình bằng gỗ thông minh nhiều chủ đề giúp bé phát triển trí tuệ

Thương hiệu: Đồ trung quốc
Còn hàng
15.000₫
logo
Tranh ghép hình cho bé đồ chơi xếp hình bằng gỗ thông minh nhiều chủ đề giúp bé phát triển trí tuệ

Thế giới đồ chơi của trẻ con rất đa dạng và phong phú. Trong số đó, chúng ta không thể không kể đến các bộ xếp hình đa dạng màu sắc. Tưởng chừng như đây là trò chơi vô bổ, không đem lại lợi ích nhưng theo các chuyên gia cho rằng những bộ xếp hình sẽ giúp ích cho sự phát triển tư duy, sáng tạo của trẻ nhỏ rất nhiều.
Bộ ghép hình là món đồ chơi kích thích sự sáng tạo, khả năng phán đoán của trẻ một cách tốt hơn. Với những bức hình đa dạng màu sắc, các bé sẽ yêu thích và chơi ngoan hơn.

Đồ chơi thông minh, ghép hình lắp ráp bằng gỗ 3d in nổi thông minh phát triển trí tuệ cho bé:
✅ Với nhiều chủ đề tranh ghép gỗ đa dạng và phong phú: Động vật, giao thông, phương tiện... với các màu sắc sinh động và hình thú ngộ nghĩnh thu hút sự chú ý, phát triển các giác quan và tư duy logic của bé. Giúp bé có những khoảng thời gian vừa học vừa chơi thật thú vị.
✅Đồ chơi bộ tranh xếp hình, ghép hình lắp ráp bằng gỗ 3d in nổi thông minh phát triển trí tuệ cho bé được làm từ chất liệu gỗ và sơn chuyên dùng trong sản xuất đồ chơi trẻ em (không phai màu, không dính màu, không hại đến da bé), với các chi tiết được xử lý nhẵn mịn, không góc cạnh mang lại sự an toàn tuyệt đối cho bé khi sử dụng.
- Đồ chơi cho bé, ghép hình lắp ráp bằng gỗ in nổi 3d thông minh phát triển trí tuệ cho bé hình động vật , xe cộ ngộ nghĩnh với màu sắc sinh động thu hút sự chú ý, phát triển các giác quan và tư duy logic của bé
- Đồ chơi xếp hình cho bé Giúp bé mở rộng kiến thức và trí tưởng tượng về các loài vật, phát triển sự kiên nhẫn khi lắp ghép
- Trên mỗi bức tranh có tiếng anh loại con vật và phương tiện, Giúp bé vừa chơi vừa học tên con vật bằng Tiếng Anh. Ba mẹ có thể vừa chơi cùng bé vừa dạy cho bé biết tên tiếng anh của bức tranh đó.
- Sản phẩm được làm sạch, lớp bề mặt bào nhẵn, không gây tổn thương cho tay của trẻ em.
- Được làm bằng chất liệu gỗ an toàn và không độc hại, Cha mẹ yên tâm khi cho bé sử dụng

🌸 MÔ TẢ SẢN PHẨM
- Một tranh xếp hình cho bé có 9 mảnh ghép nhỏ và 1 khung tranh.
- Kích thước 1 tấm tranh: 11,5 x 115 cm. Độ dày = 0,5 cm.
- Việc xếp hình đòi hỏi sự chính xác và kỹ năng tay mắt từ phía trẻ, tạo cơ hội cho việc phát triển khả năng tư duy và logic.
- Mỗi mảnh ghép có màu sắc và hình dạng khác nhau, giúp trẻ nhận biết và phân biệt giữa các mảnh ghép.
❤️ LƯU Ý ❤️
Sản phẩm không như mô tả hoặc hỏng rách, sai mẫu bạn có thể liên hệ CHAT trực tiếp với Shop để được hỗ trợ đổi trả, hoàn huỷ ngay nha (đừng vội đánh giá ít sao vì Shop sẽ phản hồi ngay ạ)! ^^
🐳 Do phải xử lí cùng lúc nhiều tin nhắn, nên shop sẽ ưu tiên rep tin theo TRÌNH TỰ THỜI GIAN (lần lượt từ tin nhắn cũ nhất đến mới nhất).
#dochoigo #dochoilaprap #dochoigiaoduc #dochoitreem #dochoiphattrien #dochoitritue #boxephinhgo #ghephinh3d #tranhghepgo3d #montessori #dochoimontessori #dochoiantoan #dochoi #tranhghephinh3d #dochoilaprap #dochoigochobe #combodochoi #latreshop
Nội dung đang cập nhật ...
icon icon icon icon icon