Treo nôi kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh đồ chơi giáo dục sớm giúp bé phát triển toàn diện

Thương hiệu: Hàng nhập Vn
Còn hàng
120.000₫ Tiết kiệm:
Loại
logo
Treo nôi kích thích thị giác cho trẻ sơ sinh đồ chơi giáo dục sớm giúp bé phát triển toàn diện

Treo nôi kích thích thị giác góp phần hoàn thiện các chức năng khác của hệ thần kinh. Vì một khi đã nhìn được, bé sẽ sớm hiểu được những gì chúng ta nói với con. Một khi đã nhìn được, nhu cầu vận động của con sẽ tăng lên đáng kể.

Với trẻ sơ sinh, con sẽ nhìn và được kích thích thị giác bới 2 màu đen và trắng.
Đây cũng là Thời điểm để Ba Mẹ có thể cho bé xem hình, tranh ảnh kích thích đen trắng để bồi dưỡng nhận thức cho con.
Đồ chơi treo nôi treo cũi cho bé là một trong những món đồ chơi không thể thiếu được cho các bé sơ sinh, giúp phát triển trí não, thị giác, thính giác cho bé.
+ Ba mẹ có thể mua trọn bộ, hoặc mua từng phần của bộ treo nôi này. Vui lòng đọc kỹ phân loại gắn kèm ảnh có chú thích để lựa chọn ạ.

1. PHẬN LOẠI 1: Treo Nôi Cho Bé Kích Thích Thị Giác : Gồm thẻ KTTG đồ chơi đen trắng + thẻ KTTG đồ chơi màu ba mẹ có thể chăng dây, tự làm móc treo lên trần cho con. Với lựa chọn này thì giá cả hợp lý, không cần thiết phải gắn với nôi, cũi hay giường ạ.

2. PHÂN LOẠI 2: Treo Nôi Cho Bé Kích Thích Thị Giác( đen trắng hoặc màu) + THANH X + THANH J: Với lựa chọn này ba mẹ có thể gắn thanh J vào nôi cũi cho con, không cần tự làm móc treo ạ. Thanh kẹp J có thể kẹp được cho các nơi có bề mặt phẳng dày dưới 6cm như treo cũi, treo nôi, thành gường, thành ghế,, xe đẩy. Các mẹ chú ý về độ dày của cũi, nôi, thành giường nhé.

3. PHÂN LOẠI 3: Treo Nôi Cho Bé Kích Thích Thị Giác( đen trắng hoặc màu) + THANH X +THANH J+ HỘP NHẠC: Gồm hộp nhạc 35 bài không lời, tự xoay, chỉnh được âm lượng + Đồ chơi + thanh X+thanh J, mẹ nào muốn có thêm nhạc tự xoay, thì lựa chọn mục này nha.


Xuất Xứ : việt nam
Shop cam kết sản phẩm như mô tả, mọi thắc mắc xin cứ chat trực tiếp để shop giải đáp nha!
Chúc các bé nhà mình khoẻ mạnh, thông minh, hay ăn chóng nhớn nà!

#treonoi #dochoitreonoicui #treonoisosinh #kichthichthigiac #easy #nuoicon #montessori #treocui #treonoidentrang #kichthichthigiac #treonoikichthichthigiac #treonôi #treonôi #kíchthíchthịgiác #dochoichotresosinh #dochoisosinh #dochoichobesosinh #latreshop
Nội dung đang cập nhật ...
icon icon icon icon icon