Túi giấy kraft vintage túi đựng quà sinh nhật ngày lễ 8-3 20-10 20-11

Thương hiệu: Hàng nhập Vn
Còn hàng
28.000₫
logo
Túi giấy kraft vintage túi đựng quà sinh nhật ngày lễ 8-3 20-10 20-11

Dù giá trị vật chất của món quà tặng có xa xỉ hay khiêm tốn thì bao bì cũng không thể tùy tiện, kém đẹp mắt. Vì là một phần của món quà tặng, nên túi giấy càng được trau chuốt, tỉ mỉ từng bộ phận thì người nhận sẽ càng cảm nhận được tấm lòng của bạn. Chính vì lí do đó, nên dưới đây là từng thứ bạn cần để ý đến cho chiếc túi của mình thêm phần lung linh và thu hút:

Đặc điểm của sản phẩm:
- Túi màu kraft nâu trơn, màu sắc giản dị nhưng mang tới cảm giác sang trọng bắt mắt. Túi giấy đựng quà kraft mang phong cách Vintage nổi bật bởi bông hoa hướng dương/ hoa hồng môn gắn kèm bên ngoài.
- Quai xách được thiết kế chắc chắn, không phải kiểu dán sơ sài. Quai túi chắc chắn giúp bạn đựng được nhiều đồ vật và chịu trọng lượng tốt hơn.

- Túi có kiểu dáng chính:
Ngang M: 23cm x 29cm x 9cm
- Thiết kế của túi quà kraft phù hợp với nhiều đối tượng và dịp lễ khác nhau như sinh nhật, kỷ niệm, quà cưới, 8/3, 20/11, quà tân gia... tặng bạn bè, người yêu, đối tác, khách hàng...
Cam kết:

- Hoàn tiền 100% nếu sản phẩm lỗi hoặc giao thiếu hàng.
- Mọi vấn đề shop sẽ giải quyết tất tần tật cho khách.#tuigiaykraft #tuikraftvintage #tuidungqua #tuivintage #tuiquakraft #tuigiaydungqua #tuiqua #tuiquavintage #tuikraft #hopqua #tui #tuigiay#tuiquagiay #túi #tuidungqua #tuiximang #tuikraft tuigiaydungqua #tiemnhasen
Nội dung đang cập nhật ...
icon icon icon icon icon